in

Chú mèo lạ ngẫu nhiên xuất hiện giữa một gia đình trong khi họ đang lái xe.

Vào một buổi sáng bình thường, bận rộn của Melina Marama Waite và gia đình cô. Cô ra khỏi nhà vào khoảng 7:30, vừa đưa hai đứa con của mình đến nhà trông trẻ và đang trên đường đưa đứa con gái chín tuổi của mình đến trường. Đúng lúc đó cô nhận ra, trên xe họ có một kẻ đi lén từ nãy giờ.

“Chúng tôi dừng lại sau một vài chiếc xe ở ngã tư, và rồi một con mèo đen bất ngờ nhảy lên bảng điều khiển”, Waite kể. “Tôi hoàn toàn bị sốc, không biết làm gì cả”.

Waite vô cùng hoang mang khi đột nhiên có một con mèo ngồi trước ngay mặt cô và không cần phải nói, con mèo cũng cảm thấy bối rối y hệt.

“Khi xe tiếp tục chuyển bánh thì con mèo bị trượt xuống, nó cố bám lấy gương chiếu hậu và làm con gái tôi hoảng sợ”, Waite kể. “Tôi giơ tay túm lấy thì nó ngã xuống và chạy ra đâu đó ở đằng sau chiếc xe”.

Khi đã bình tĩnh lại, Waite nhớ ra rằng cô đã từng nhìn thấy con mèo hoang này lang thang bên ngoài nhà mình trước đó. Cô đoán rằng nó đã lẻn vào trong xe khi lũ trẻ đang láo nháo chuẩn bị. Waite và con gái ngay lập tức lái xe về nhà và cố gắng xác định vị trí của con mèo đen sợ hãi trong xe, cuối cùng tìm thấy nó đang run rẩy trốn dưới hàng ghế sau. Khi thấy cô cố gắng túm lấy, nó nhảy ra khỏi xe và nhanh chóng bỏ chạy.

Waite tiếp tục hoạt động hàng ngày của mình, tự hỏi rằng liệu cô có gặp lại tên đi lậu nhỏ bé đó không và ước gì cô có thể làm được nhiều hơn cho nó. Nhưng rõ ràng, cô và gia đình đã tạo được ấn tượng khá tốt, bởi vì ngay ngày hôm sau con mèo đen lại xuất hiện lần nữa – chỉ là lần này ít kịch tính hơn thôi.

“Nó trở lại để ăn sáng vào ngày hôm sau và nhiều ngày sau nữa”, Waite kể. “Mỗi ngày nó lại cho tôi đến gần hơn một chút

Có vẻ như con mèo nhỏ đã quá mệt mỏi với cuộc sống lưu lạc, chỉ là nó không biết cách để nói ra như thế nào – vì thế, Waite đã mượn một chiếc bẫy nhân đạo từ dịch vụ giải cứu mèo địa phương và cũng chẳng mất nhiều thời gian khi con mèo giờ được đặt tên là Dash, yên bình trong nhà của cô.

Hiện tại, Waite đang đưa Dash đi kiểm tra sức khoẻ và chữa trị bất kỳ vấn đề nào. Và cũng để bác sĩ thú y cũng có thể quét vi mạch đề phòng trường hợp nó có một gia đình đang ở đâu đó nhớ về nó. Sau đó nó có thể sẽ về ở với gia đình Waite hoặc gia đình khác mãi mãi – nhưng dù chuyện gì có xảy ra, chúng ta đều biết chắc chắn rằng Dash đã chọn đúng xe để nhảy vào.

Theo Thedodo

This post was created with our nice and easy submission form. Create your post!

Bạn nghĩ sao ???

Mèo Biện Hộ

Người viết Duong-Quang-Chieu-Dieu

Story MakerYears Of Membership

Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Loading…

0

Những chú mèo cùng những chốn chợp mắt hài hước của chúng.

Chú chó lạc chủ nhảy vào xe cảnh sát để xin đi nhờ: