in

Chú chó tự vào đồn cảnh sát để báo rằng “chủ mình đi lạc “

Vào đầu giờ, có một chú chó đi dạo qua cửa của Sở Cảnh sát Odessa ở Texas và nhảy lên quầy.

Trung sĩ Rusty Martin là một trong số các sĩ quan ở đó đã tiếp nhận trường hợp của cậu ấy, lưu ý rằng chú chó có vẻ không quá đau khổ vì tình trạng “để chủ mình đi lạc” của cậu.

Martin nói với The Dodo:

“Chúng tôi cảm thấy rất vui khi có cậu ấy ở đây. Chúng tôi có một bóng tennis và chơi với cậu ấy trong sảnh một chút.  Mọi người đều yêu quý cậu ấy. “

Chú chó có đeo vòng cổ, nhưng có vẻ thẻ căn cước đã rơi ra, nên kiểm soát viên động vật được cử đến để kiểm tra con chip bên trong vòng vổ đó.

“Rõ ràng rằng là cậu ấy và chủ đã “lạc mất nhau” đủ lâu, hiện chú ấy đã tìm được chủ của mình, tất cả đều nhờ vào sự nổ lực của bản thân . ”

Cậu ấy chạy ra ngay khi chủ của cậu ấy “đã được tìm thấy” bước vào. Để xác nhận đây là người mà cậu ấy đang tìm và họ trở về nhà . Và được biết cả hai sống cách nhà ga khoảng một dặm (1. 6km).

Cậu ấy tên là Chico , và rất may mắn tuy đây là lần đầu cậu để  ” chủ mình đi lạc ” , nhưng cậu đã xử lý rất tốt tình huống này .

Vậy là…. , chàng trai vui vẻ này đã ngẫu nhiên bước vào quầy lễ tân của sở cảnh sát tối qua . Chúng tôi đang nghĩ rằng cậu ấy muốn ứng tuyển vào vị trí K-9 sau khi loại bỏ giống Lassie. Cậu ấy nhận được rất nhiều tình cảm và  sự chú ý cho đến khi cậu ấy quyết định đã đến lúc cậu ấy phải đi . Cậu ấy đã để lộ sự mệt mỏi trong việc tìm kiếm mà không thấy. Giờ chúng tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi biết cậu ấy và chủ của mình đã trở về nhà một cách an toàn.
Chico được chào đón trở lại bất cứ lúc nào cậu ấy muốn.

This post was created with our nice and easy submission form. Create your post!

Bạn nghĩ sao ???

Mèo Huyền Thoại

Người viết Sếp Thộn

Video MakerEmoji AddictYears Of MembershipCommunity ModeratorVerified UserUp/Down VoterContent AuthorQuiz MakerPoll MakerStory MakerImage MakerAudio MakerGallery MakerEmbed MakerList MakerMeme Maker

Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Loading…

0
21

Khi thú cưng là những sinh vật siêu to khổng lồ

Loài mèo nhỏ nhất thế giới chỉ nặng có 1,4 kg