in

Chú chó lạc chủ nhảy vào xe cảnh sát để xin đi nhờ:

Thật khó để nói vì sao chú chó ngọt ngào tên Ruger này lại đi lạc và làm cách nào nó có thể được tìm thấy. Hoá ra, Ruger bằng cách nào đó biết tự mình tìm kiếm sự giúp đỡ một cách không thể nào hoàn hảo hơn.

Mọi chuyện bắt đầu vào đầu giờ sáng thứ tư, khi phó cảnh sát trưởng hạt Tuolumne dừng lại bên lề đường để kiểm tra một chiếc xe khả nghi mà quên không đóng cửa xe của mình. Khi quay lại xe tuần tra của mình sau khi hoàn tất việc điều tra, anh bất ngờ khi phát hiện trên xe có một vị khách, ngồi ấm cúng trên ghế lái phụ.

Ruger tất nhiên không thể giải thích tình hình của mình cho viên cảnh sát, nhưng may mắn thay nó có đeo thẻ tên cho thấy nơi nó thuộc về. 

Nó dường như còn hạnh phúc hơn khi chờ đợi người cứu hộ của mình ghép những mảnh ghép lại với nhau. “Ruger đã tìm cho mình một chỗ ấp áp và thoải mái để nằm trong khi Dispatch tìm thông tin chủ nhân ghi trên chiếc vòng cổ của nó” – văn phòng cảnh sát hạt Tuolumne viết trên mạng. “Nó ngủ thiếp đi trong khi vị trí của chủ mình đang được chúng tôi định vị”.

Và thế là chú chó bị lạc đã không còn bị lạc nữa. “Phó cảnh sát trưởng Hammell đã chở Ruger về nhà và chủ của nó rất vui mừng khi nhìn thấy thú cưng của mình và rằng họ đã rất bận rộn tìm kiếm nó cả buổi tối” – Văn phòng cảnh sát kể. Chúng tôi vui vì đã có thể cho Ruger đi nhờ một đoạn ngắn, may mắn rằng chúng tôi có thể đưa nó về nhà an toàn”.

Theo Thedodo

This post was created with our nice and easy submission form. Create your post!

Bạn nghĩ sao ???

Mèo Biện Hộ

Người viết Duong-Quang-Chieu-Dieu

Story MakerYears Of Membership

Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Loading…

0

Chú mèo lạ ngẫu nhiên xuất hiện giữa một gia đình trong khi họ đang lái xe.

Tình bạn giữa chó và mèo